เปรียบเทียบราคา ตู้เย็น Hitachi R64V3 6.6Q

ตู้เย็น Hitachi R64V3 6.6Q

รายละเอียดเกี่ยวกับ ตู้เย็น Hitachi R64V3 6.6Q

Product details of Hitachi ตู้เย็น 1 ประตู พร้อมชั้นวางกระจกแก้วนิรภัย – รุ่น R-64V3 ขนาด 6.6คิว สีฟ้า เครื่องใช้ไฟฟ้าของทุกครัวเรือนทุกชนิด ทุกประเภท สามารถสร้างความสะดวกสบายให้กับตัวคุณและทุกคนในครอบครัว และผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่จะช่วยรักษาความสด ใหม่และคุณค่าของอาหารเพื่อทุกคนในครัวเรือน ก็คงไม่พ้น Hitachi ตู้เย็น 1 ประตู พร้อมชั้นวางกระจกแก้วนิรภัย – รุ่น R-64V3 ขนาด 6.6คิว สีฟ้า ที่จะคงความสด ใหม่ ให้กับอาหารของคุณอยู่เสมอ

คุณสมบัติ

ป้องกันรอยขีดข่วน
Hitachi ตู้เย็น 1 ประตู พร้อมชั้นวางกระจกแก้วนิรภัย – รุ่น R-64V3 ขนาด 6.6คิว สีฟ้า ตัวประตูผลิตจากสี PCM เคลือบพิเศษ สวยหรูทุกสัมผัส ป้องกันรอยขีดข่วน มีขนาดกะทัดรัด ไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป มือจับประตู เข้ามุมอย่างลงตัว ตู้เย็นมีขนาด 61.7 x 55.6 x 125.3 ซม. และมีน้ำหนัก 43 กก.

กำจัดกลิ่นและแบคทีเรีย
Hitachi ตู้เย็น 1 ประตู พร้อมชั้นวางกระจกแก้วนิรภัย – รุ่น R-64V3 ขนาด 6.6คิว สีฟ้า มี Nano Titanium ระบบกำจัดกลิ่นและแบคทีเรีย ทำให้ผักและอาหารของคุณสด สะอาด ถูกสุขลักษณะตลอดเวลา ชั้นวางของผลิตจากกระจกแก้วนิรภัย ช่วยให้ช่องวางของดูสว่างกว้างขวาง พร้อมมีความทนทานอย่างเหลือเชื่อ รับน้ำหนักได้มากถึง 100 กิโลกรัม จึงทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวก ทนทานทุกการใช้งาน

ปุ่มกดน้ำอัจฉริยะ
Hitachi ตู้เย็น 1 ประตู พร้อมชั้นวางกระจกแก้วนิรภัย – รุ่น R-64V3 ขนาด 6.6คิว สีฟ้า ช่วยให้คุณดื่มน้ำเย็นทันใจโดยไม่ต้องเปิดตู้ ทำให้ความเย็นไม่รั่วไหล ช่วยประหยัดพลังงาน และสามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า 300,000 ครั้ง

ประหยัดเกินใคร การันตีคุณภาพ
Hitachi ตู้เย็น 1 ประตู พร้อมชั้นวางกระจกแก้วนิรภัย – รุ่น R-64V3 ขนาด 6.6คิว สีฟ้า พิสูจน์แล้วว่าเหนือกว่า ด้วยรางวัลประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงานสูงสุด 5 อันดับแรกในรอบ 12 ปีจากกฟผ.

ชั้นวางกระจกแก้วนิรภัย
Hitachi ตู้เย็น 1 ประตู พร้อมชั้นวางกระจกแก้วนิรภัย – รุ่น R-64V3 ขนาด 6.6คิว สีฟ้า ขอบยางประตูถอดล้างได้ และมีการเคลือบสารพิเศษป้องกันเชื้อราทำให้ตู้เย็นของคุณใช้งานได้อย่างยาวนาน พร้อมทั้งมี่ระบบละลายน้ำแข็งกึ่งอัตโนมัติ แบบไม่ต้องเททิ้ง ทำให้คุณประหยัดเวลา และคุ้มค่าในการใช้งานมากยิ่งขึ้น สินค้ารับประกัน 5 ปี

สำหรับผู้ที่สนใจตู้เย็นรุ่น ตู้เย็น Hitachi R64V3 6.6Q  สามารถเช็คราคา  เปรียบเทียบราคาสินค้า  สามารถศึกษาดูรายละเอียดได้ที่  th.compare.asia

ขอบคุณที่มา: http://th.compare.asia/product/detail/1397698

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติ HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>